Bannertop

chinh sach khach hang than thiet backup

 

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Làm sao để trở thành khách hàng thân thiết của LOREN?
Quý khách sẽ trở thành Khách hàng thân thiết của LOREN ngay sau khi mua sản phẩm bất kỳ đầu tiên của LOREN và sẽ được hưởng các ưu đãi về tích điểm và chương trình sinh nhật vô cùng hấp dẫn. Để được hưởng ưu đãi, quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin: Họ tên, Số điện thoại, ngày sinh (ngày sinh chỉ được cập nhật một (01) lần duy nhất theo chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ khác có xác minh ngày sinh), email, địa chỉ.

I.    TÍCH ĐIỂM KHÁCH HÀNG
Khi nào được tích điểm?
Tất cả đơn hàng thành công khi mua hàng tại Showroom LOREN và Online đều được tích điểm, với tổng giá trị sản phẩm trong đơn hàng sẽ được tích điểm trương ứng: 10,000đ tương ứng 01 điểm. (Phần tích điểm chỉ tính trên giá trị sản phẩm, không tính phần phí ship trong đơn hàng.)
VD: Khi mua đơn hàng thành công có trị giá sản phẩm 295.000đ + 20.000đ (phí ship), điểm được tích làm tròn là 30 điểm.
- Điểm sau khi được tích sẽ được quy đổi thành tiền để áp dụng trừ trong đơn hàng kế tiếp khi khách hàng có yêu cầu. Giá trị quy đổi: 01 điểm = 500đ.

Lưu ý:
Mỗi khách hàng chỉ áp dụng tích điểm vào 01 số điện thoại mua hàng, không cộng dồn điểm từ nhiều số điện thoại, hoặc không thay đổi số điện thoại đã tích điểm. Trương hợp khách hàng thay đổi SĐT sẽ không nhận lại được điểm tích cũ.
Điểm tích lũy không quy đổi thành tiền mặt.
Mỗi đơn hàng được sử dụng số điểm quy ra tiền thanh toán tối đa <= 50% giá trị tổng SP trong đơn hàng.
Đối với đơn online điểm sẽ được tích sau 7 ngày tính từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.
II.    HƯỚNG DẪN TÍCH ĐIẾM
Làm sao để được tích điểm?
- Hướng dẫn tích điểm khi mua hàng tại Showroom LOREN:
1. Mua hàng và yêu cầu thanh toán tại quầy.
2. Đọc đầy đủ thông tin cho nhân viên thanh toán để được hưởng các ưu đãi. Đối với khách hàng thân thiết đã có thông tin, khi thanh toán chỉ cần đọc SĐTcho nhân viên tại quầy.
3. Hoàn tất thanh toán. Điểm sẽ tự động được tích vào thông tin dựa trên số điện thoại khách hàng đã cung cấp. Quý khách có thể sử dụng điểm này để thanh toán cho các lần mua tiếp theo

- Hướng dẫn tích điểm trực tuyến:
1. Chọn sản phẩm quý khách muốn mua tại website www.loren.vn hoặc fanpage LOREN .
2. Nhập đầy đủ thông tin để được hưởng các chương trình ưu đãi.
3. Hoàn tất mua hàng và hoàn tất thanh toán khi nhận hàng từ đơn vị vận chuyển. Sau khi LOREN xác nhận kiện hàng đã thanh toán thành công (Sau 7 ngày tính từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm). Điểm sẽ tự động được tích vào thông tin dựa trên số điện thoại khách hàng đã cung cấp. Quý khách có thể sử dụng điểm này để thanh toán cho các lần mua tiếp theo. (Kể cả Online và Offline).

- Sử dụng điểm như thế nào?
Quý khách chọn sản phầm cần mua  Tiến hành thanh toán  Thông báo số điểm muốn sử dụng cho nhân viên  LOREN sẽ gửi SMS mã OTP xác nhận đến SĐT được tích điểm, Quý khách vui lòng đọc mã cho nhân viên  Thanh toán thành công. Điểm đã sử dụng sẽ được tự động trừ đi.

III.    ƯU ĐÃI SINH NHẬT KHÁCH HÀNG
Cách thức để nhận ưu đãi sinh nhật?

LOREN tri ân mừng sinh nhật khách hàng thân thiết dựa trên thông tin ngày sinh mà quý khách đã cung cấp theo chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ khác có xác minh ngày sinh.
Quý khách vui lòng cung cấp chính xác ngày sinh khi mua hàng để được hưởng ưu đãi:

Trước ngày sinh nhật của quý khách 7 ngày, LOREN sẽ gửi SMS có mã Voucher sinh nhật giảm 40% đến SĐT khách hàng đã đăng kí. Thời hạn Voucher là 14 ngày (7 ngày trước và 7 ngày sau sinh nhật) được báo rõ thời hạn trong nội dung SMS.
- Voucher sinh nhật áp dụng mua hàng tại tất cả chi nhánh LOREN và Online. Quý khách vui lòng cung cấp mã ưu đãi đã được LOREN gửi qua SMS cho nhân viên thanh toán khi mua tại Showroom, nhân viên tư vấn khi đặt hàng Online hoặc nhập trực tiếp tại khung mã Voucher khi đặt hàng trên website www.loren.vn
- Sau khi nhập Voucher sinh nhật thanh toán, mã xác nhận OTP sẽ được gửi đến SĐT nhận ưu đãi của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc mã xác nhận cho nhân viên để hoàn tất thanh toán.
 Lưu ý:
• Mỗi Voucher sinh nhật áp dụng cho một (01) đơn hàng với giá niêm yết không sale từ 2.000.000đ trở xuống. Trường hợp giá trị đơn hàng trên 2.000.000đ, phần dư trên 2.000.000đ sẽ được cộng vào nguyên giá.
• Voucher sinh nhật không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

Danh mục

Giỏ hàng