Bannertop

Giới thiệu

LOREN STORY
Được phát triển bởi những người đam mê, am hiểu về thời trang và chuyên môn cao về nghiên cứu phát triển sản phẩm từ gốc sợi vải, LOREN được khách hàng công nhận là thương hiệu mang đến sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp & mang đến nguồn cảm hứng sống tích cực hơn cho nguời phụ nữ Việt Nam.
Ngay từ những ngày đầu tiên,LOREN đã luôn tạo cảm hứng cho những bạn trẻ sự trải nghiệm và hướng đến những điều tốt đẹp. Bởi những điều đó không chỉ đem đến một cuộc sống tích cực mà đó còn là phong cách, một “chất” riêng mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu.
LOREN mong muốn mang đến cho toàn bộ khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam những sản phẩm thời trang do chính tay người Việt làm ra. Không phân biệt tầng lớp, không phân biệt giàu nghèo, những khách hàng chưa bao giờ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm vượt ngoài mong đợi, ai cũng sẽ được chào đón, tôn trọng khi đến với LOREN. 
Chính vì vậy, LOREN dày công nghiên cứu chất liệu sản phẩm và cho ra mắt những dòng sản phẩm tối ưu cả về giá cả và chất lượng mang đến cho khách hàng. Cùng với đó, LOREN luôn dành phần lớn thời gian để đào tạo văn hóa phục vụ cho toàn bộ nhân viên. Mỗi nhân viên sẽ là 1 đại sứ thương hiệu, mỗi nhân viên sẽ là 1 hình mẫu lý tưởng về văn hóa phục vụ của LOREN và trao giá trị tốt nhất đến từng khách hàng.

LOREN với những giá trị hiện đại, trẻ trung trong từng sản phẩm nhằm kết nối mọi người với nhau bởi tinh thần quyết liệt và tích cực trong cuộc sống.

SLOGAN : "ĐẸP HƠN BẠN NGHĨ"
SLOGAN là lời khẳng định hay cam kết bảo chứng không chỉ cho 1 lối tư duy tích cực mà còn là sự đồng hành để biến nó thành hành động thực sự.

SƯ MỆNH :
Đồng Hành & Truyền cảm hứng sống tích cực cho người phụ nữ việt Nam

TẦM NHÌN :
2030 : Trở thành thương hiệu thời trang số 1 Việt Nam.

TRIẾT LÝ KINH DOANH :
- KHÁCH HÀNG
Mang đến những sản phẩm thời trang ứng dụng công nghệ tiên tiến và dịch vụ vượt mong đợi

- NHÂN VIÊN
Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đạt được hiệu quả cao, đãi ngộ công bằng và cùng nhau hưởng thụ thành quả đạt được từ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ.

- ĐỐI TÁC & CỔ ĐÔNG
Là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên chặn đường phát triển

- CỘNG ĐỒNG-XÃ HỘI
Cân bằng lợi ích của công ty với trách nhiệm bảo vệ môi trường và đóng góp tích cực vì sự phát triển của cộng đồng xã hội.

KHẨU HIỆU LOREN
- TÔI LÀM HẾT VIỆC CHỨ KHÔNG HẾT GIỜ
- TÔI SẴN SÀNG GIÚP ĐỠ ĐỒNG ĐỘI
- TÔI LUÔN SUY NGHĨ TÍCH CỰC VÀ ĐƠN GIẢN HÓA
- TÔI LUÔN CHỦ ĐỘNG TRONG MỌI VIỆC
- TÔI LUÔN CHỊU TRÁCH NHIỆM 100%
- TÔI LUÔN TÌM GIẢI PHÁP ĐỂ HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC
- TÔI LUÔN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG SỰ TẬN TÂM
- TÔI YÊU CÔNG VIỆC CỦA TÔI

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA LOREN
Mỗi thành viên của LOREN luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa Công Ty và 6 giá trị cốt lõi của Công Ty làm kim chỉ nam để mọi bước đi đều thêm vững chắc và giá trị.

1. Tận tâm với Khách hàng
2. Chính trực và nhận trách nhiệm
3. Yêu thương và hỗ trợ đồng đội
4. Trung trực về tiền bạc và trung thực trong các mối quan hệ với đồng đội
5. Máu lửa trong công việc
6. Coi mình là gốc rễ của mọi vấn đề

Danh mục

Giỏ hàng